Bằng Kiều cao bao nhiêu cớ sao lại bị dìm hàng thế này?

Bằng Kiều cao bao nhiêu - 0

Đã có một khoảng thời gian, chủ đề “Chiều cao của Bằng Kiều” bỗng trở thành đề tài hot trên mạng xã hội. Mọi người truyền tay nhau những bức hình cho thấy sự “nhỏ bé” của nam danh ca khi đứng cạnh những nghệ sĩ khác. Vậy Bằng kiều cao bao nhiêu? Sự thật đằng sau những tấm hình “dìm hàng” Bằng Kiều kia là như thế nào?

Bằng Kiều là ai? Bằng Kiều cao bao nhiêu?

Giới thiệu về ca sĩ Bằng Kiều

Bằng Kiều, tên đầy đủ là Nguyễn Bằng Kiều, sinh ngày 13 tháng 07 năm 1973 tại Hà Nội. Năm 2002 anh định cư tại Mỹ và kết hôn với ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Từ lúc này mọi hoạt động về nghệ thuật của anh cũng đều ở nơi đây. Nhắc đến nhạc nhẹ trữ tình thì bạn không thể không nhắc đến ca sĩ Bằng Kiều.

Và bài hát “Trái tim bên lề” đã một thời trở thành ca khúc quốc dân nghe mọi người nghe và chia sẻ liên tục. Với chất giọng của anh trầm ấm du dương cùng những bài hát dễ đi vào lòng người, Bằng Kiều được rất nhiều khán giả Việt yêu thích.

Bằng Kiều cao bao nhiêu - 3
Bằng Kiều

Dù anh thường xuyên tập trung phát triển ở hải ngoại nhưng vẫn không quên những khán giả tại quê nhà. Khi những năm gần đây, ngoài ca hát thì ca sĩ Bằng Kiều còn “lấn sân” sang điện ảnh, các chương trình truyền hình về âm nhạc tại Việt Nam

Bằng Kiều gì cũng có, chỉ thiếu mỗi thứ này…

Sự thành công của anh đang phát triển từng ngày. So về tài năng, cuộc sống hạnh phúc thì chắc chắn anh đã không thua kém ai.Dù những người cùng trang lứa của mình hay những đàn anh, đàn chị đi trước. Tuy nhiên, nếu nhắc đến chiều cao của Bằng Kiều thì nam ca sỹ đành “chào thua” bởi bản thân anh thì chỉ cao 1m65.

Bằng Kiều cao bao nhiêu - 1
Nam ca sĩ với vẻ ngoài điển trai

Quả thật 1m65 đối với người Việt Nam chẳng phải là quá thấp và thuộc dạng chuẩn. Nhưng khổ nỗi showbiz Việt lẫn showbiz tại nước ngoài… chỉ toàn những người cao khều. Ai ai cũng đều sở hữu chiều cao trên 1m7 và vì thế khi đứng cạnh họ, Bằng Kiều trở nên nhỏ bé, đáng yêu đến lạ thường.

Chiều cao của Bằng Kiều còn “kém” hơn cả Thu Minh

Tối ngày 8/7/2016, tập phát sóng trực tiếp đầu tiên của chương trình Vietnam Idol 2016 đã diễn ra với những phần trình diễn, cá tính nổi trội của top 6 thí sinh nam. Ca sĩ Thu Minh, ca sĩ Bằng Kiều và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là một bộ ba giám khảo trong một chương trình.

Cả ba đã có những màn “chặt chém” với nhau, tranh luận rất thú vị trên ghế nóng, không chỉ về phần trình diễn của các thí sinh trong chương trình được giám khảo bình luận, mà chiều cao của Bằng Kiều cũng được đưa ra để bàn luận.

Bằng Kiều cao bao nhiêu - 2
Chiều cao của nam danh ca còn thấp hơn cả Thu Minh

Mở đầu là việc nam MC Phan Anh làm khó ca sĩ Bằng Kiều khi anh đặt câu hỏi về việc Bằng Kiều cao bao nhiêu. Nhưng với “bản lĩnh đàn ông” của mình, ca sĩ Bằng Kiều đã khôn khéo trả lời: “Được, câu hỏi này hơi hóc đấy! Nhưng mà cái này thì em phải hỏi anh Dũng vì anh thì cao hơn anh Dũng đúng 5cm nên em hỏi anh Dũng anh ấy cao bao nhiêu là suy ra anh ngay mà”.

Và khán giả còn ngạc nhiên và cười rộ lên khi ca sĩ Thu Minh cho biết: “Anh Bằng Kiều cao hơn anh Dũng 5 phân nhưng vẫn thấp hơn ca sĩ Thu Minh 2 phân” nhé!

Cặp đôi đũa lệch trong phim “Sơn đẹp trai”

Trong một buổi giao lưu với  nhiều khán giả Hà Nội về một bộ phim “Sơn đẹp trai”, Bằng Kiều liên tục này ngước đầu để nói chuyện với chân dài cao 1,76m – Lan Khuê. Chiều cao của Bằng Kiều thua khá khiêm tốn trước hoa hậu nhưng anh vẫn tự tin đứng cạnh cô.

Bằng Kiều cao bao nhiêu - 4
Bằng Kiều đứng cạnh Lan Khuê lộ rõ chiều cao “khiêm tốn”

Trong phim n đẹp trai, ca sĩ Bằng Kiều và chân dài Lan Khuê đã thủ vai chính. Nam ca sĩ Trái tim bên lề đã cho hay, dù anh chênh lệch về chiều cao nhưng anh dã không thiếu tự tin khi  mà đứng cạnh cô. “Đạo diễn cố tính sắp xếp đôi đũa lệch cạnh nhau nay để tạo nên tiếng cười cho người xem” – ông bố ba con đã chia sẻ.