Những cặp đôi chênh lệch tuổi gây chấn động showbiz Việt

Những cặp đôi chênh lệch tuổi 1

Tuổi tác chỉ là những con số, tuy nhiên đây lại là yếu tố khiến các cặp đôi showbiz trăn trở không ít lần chỉ vì liên quan đến chuyện tình cảm. Danh sách những cặp đôi chênh lệch tuổi của dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ. Và bạn chẳng thể nào ngờ nỗi khoảng cách tuổi tác giữa cặp đôi cuối cùng đâu!

Khánh Thi – Phan Hiển: Một trong những cặp đôi chênh lệch tuổi tốn nhiều giấy mực của báo chí

Chuyện tình của cặp đôi chênh lệch nhau đến 12 tuổi này cũng vướng phải không ít ồn ào. Theo lời Phan Hiển, cậu học trò này đã đem lòng yêu mến cô giáo ngay từ những ngày đầu gặp gỡ. Nhưng thời gian đó Khánh Thi vẫn còn đang trong mối quan hệ êm đẹp với Chí Anh. Mãi đến sau này khi Khánh Thi và Chí Anh đã đường ai nấy đi, Khánh Thi lại đau đớn trong tuyệt vọng. Lúc này, sự chân thành và ấm của Phan Hiển đã làm Khánh Thi rung động.

Những cặp đôi chênh lệch tuổi 4
Khánh Thi cùng gia đình nhỏ của mình

Dù cả hai đều muốn mối hệ được diễn ra trong êm đẹp nhưng mọi chuyện lại vỡ lẽ. Chuyện tình “cô – trò” bị lộ, Khánh Thi phải chịu sức ép từ nhiều phía, đặc biệt là dư luận. Bên cạnh vấn đế tuổi tác, “nữ hoàng dance sport” còn bị đồn đoán rằng yêu Phan Hiển chỉ vì tiền khi gia thế của anh chàng được tiết lộ.

Nhưng chính sự chững chạc của Phan Hiển cùng tình yêu mà cả hai dành cho nhau đã giúp họ vượt qua được mọi định kiến. Sự ra đời của hai đứa con càng khẳng định cuộc hôn nhân của cả hai hạnh phúc. Và giờ đây họ vẫn sống hạnh phúc bên nhau cùng đứa bé vô cùng kháu khỉnh.

Lam Trường – Yến Phương

Có lẽ đây là một trong những cặp đôi chênh lệch tuổi mà lại được nhiều người yêu mến đến vậy. Đan Trường với lối sống giản dị, bình thường như bao người, đời tư luôn sạch sẽ và hoàn toàn nói không với scandal. Chính những điều này đã giúp Lam Trường dù giờ đây chẳng còn hoạt động nghệ thuật quá nhiều những vẫn được mọi người hâm mộ và chú ý đến. 

Những cặp đôi chênh lệch tuổi 3
Lam Trường và cô vợ xinh đẹp của anh

Cuối năm 2014, Lam Trường đã chính thức tổ chức lễ cưới lần hai với cô vợ 9x Yến Phương. Điều đặc biệt là Yến Phương ngày nhỏ được chính Lam Trường bế. Cặp đôi hơn kém nhau đến tận 17 tuổi. Chẳng trách móc, tức giận hay những điều tiêu cực, các fan một lòng chúc phúc cho anh bên cạnh người vợ đáng yêu. 

Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn

Nói đến những cặp đôi chênh lệch tuổi quá nhiều trong showbiz Việt thì chẳng thể nào không nhắc đến Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. Kể về chuyện tình của mình với nam diễn viên “trai hư” trong “Em chưa 18”, Cát Phượng từng chia sẻ, hai người có dịp đi diễn chung. Kiều Minh Tuấn quan tâm, lo lắng, chăm sóc cho chị rất kỹ. 

Những cặp đôi chênh lệch tuổi 5
Cát Phường và Kiều Minh Tuấn

Bằng sự từng trải và nhạy cảm của một người phụ nữ, Cát Phượng cảm thấy cách quan tâm này không giống một đứa em lo cho một người chị. Và khi chị hỏi: “Yêu tôi phải không?”, ai ngờ Kiều Minh Tuấn thật tình trả lời “Ừ”. Lúc đó anh chàng mới 23 tuổi, Cát Phượng đã 41 tuổi. 

Mặc dù vẫn đang vướng nghi vấn tan vỡ tình yêu do có “người thứ ba” chen ngang nhưng đến nay nhiều fan hâm mộ vẫn luôn hy vọng cặp đôi mãi ở bên nhau và còn ví chuyện tình của Kiều – Cát giống như một “câu chuyện cổ tích giữa đời thường”.

Nhạc sĩ Đức Huy và vợ mới: Một trong những cặp đôi chênh lệch tuổi lớn nhất!

Đây có lẽ là cặp đôi có số tuổi chênh lệch với nhau nhiều nhất khi khoảng cách giữa hai người tận… 44 tuổi.

Những cặp đôi chênh lệch tuổi 2
Đức Huy và cô vợ trẻ tuổi

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với nữ ca sĩ hải ngoại Thảo My và có với nhau 3 mặt con, nhạc sĩ Đức Huy đã kết hôn với cô vợ mới kém mình đến 44 tuổi. Dù chênh lệch nhau nhiều tuổi nhưng vợ chồng nhạc sĩ Đức Huy rất hạnh phúc khi về chung dưới một mái nhà và đã có con bế bồng.