Những sự thật bất ngờ về chồng của Cẩm Ly

Chồng của Cẩm Ly 4

Ca sĩ Cẩm Ly được khán giả biết đến và yêu thích bởi giọng ca ngọt ngào và rất thu hút người nghe. Có thể nói trong cuối những năm 90, tên tuổi Cẩm Ly được gắn liền với vô vàn bản nhạc tình ca đi vào lòng người. Đằng sau thành công đó, ít ai biết được chồng của Cẩm Ly chính là người đã giúp cô có được như ngày hôm nay. Vậy chồng của Cẩm Ly là ai?

Chồng của Cẩm Ly là ai?

Cẩm Ly là cô ca sĩ đến nay đã có hơn 20 năm ca hát, suốt chặng đường sự nghiệp của mình không ai mà không biết đến và hay nhắc đến người chồng của cô. Và chồng của Cẩm Ly không ai khác ngoài nhạc sĩ Minh Vy.

Chồng của Cẩm Ly 1
Minh Vy – chồng của Cẩm Ly

Ban đầu cả hai chỉ là những người đồng nghiệp nói đúng hơn là mối quan hệ giữa nhạc sĩ đưa bài hát và Cẩm Ly hát những ca khúc của anh. Sự nghiệp của Cẩm Ly ban đầu chẳng quá nổi bật và chẳng đùng một cái là nổi tiếng được ngay. Cô đã mất gần 10 năm mới thực sự nổi tiếng và có được như hôm nay.
Xuyên suốt chặng đường đó đều chẳng thể thiếu hình bóng của nhạc sĩ Minh Vy khi anh luôn là người đứng sau những bài hát thành công của cô. Thậm chí chỉ cần nhắc đến nhạc của Cẩm Ly người ta sẽ nghĩ ngay đến là những bản nhạc của Minh Vy sáng tác.

Minh Vy – chồng của Cẩm Ly là người như thế nào?

Chồng của Cẩm Ly là nhạc sĩ Minh Vy, nhưng anh có tên thật là Đoàn Hữu Minh. Anh được nhiều người biết đến dưới cái tên Minh Vy qua vai trò là một đạo diễn và là nhạc sĩ tài ba. Trước khi bắt đầu tham gia sự nghiệp sáng tác, Minh Vy vốn là một tay keyboard trong ban nhạc của trường và của chính nhóm ca thuộc Nhà Văn hóa Thanh niên.

Ban đầu, Hữu Minh cũng chỉ mua thiết bị với ý định sẽ thu âm lại các bản nhạc của nhóm chơi để làm kỷ niệm chứ không hề nghĩ đến chuyện sản xuất âm nhạc như bây giờ. Sai đó cùng với sự giúp đỡ của chính người cha mình, Hữu Minh cũng đã dần dần làm nên được một phòng thu.

Chồng của Cẩm Ly 3
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Minh Vy – Cẩm Ly

Ông trời quả thật có mắt khi rất biết đối tốt với người tài khi anh được Hãng phim Trẻ mời hợp tác để cùng xây dựng nên Trung tâm Băng nhạc Trẻ. Sau đó, phòng thu Kim Lợi đã bắt đầu được giới chuyên môn và được công chúng biết đến.

Từ đó Hữu Minh đã từ một cậu học trò chỉ biết yêu thích lĩnh vực âm nhạc, đã vươn lên trở thành là một người quản lý. Anh không chỉ am hiểu về nghệ thuật mà anh chàng còn sử dụng thành thạo và “đọc” rõ được các thiết bị máy móc ở trong phòng thu của mình.

Chồng của Cẩm Ly sở hữu khối gia tài lớn đến nhường nào?

Bên cạnh những câu chuyện về tình yêu, câu chuyện về gia đình và về con đường âm nhạc của chính Cẩm Ly, thì lần đầu tiên nhạc sĩ Minh Vy đã lên tiếng về sự giàu có của chính hai vợ chồng. Dù cho vợ chồng Cẩm Ly – Minh Vy vốn nổi tiếng với lối sống kín kẽ, sống giản dị nhất trong showbiz Việt.

Trò chuyện cùng với nhạc sĩ Minh Vy ở trong căn nhà cũng là văn phòng làm việc của chính vợ chồng anh. Khác khá nhiều với các nghệ sĩ nổi tiếng khác, thì cuộc sống của Cẩm Ly – Minh Vy nhẹ nhàng đơn giản và cực kì dung dị như là chính dòng nhạc mà cả hai đã và đang định hướng sẽ phục vụ cho các khán giả.

Chồng của Cẩm Ly 2
Minh Vy từ chối chia sẻ về khối gia tài của mình

Nhắc về liveshow “Tự tình quê hương 5” thì người ta đều biết, cả hai vợ chồng của Cẩm Ly – Minh khá “liều” khi đã không kêu gọi bất cứ một nguồn tài trợ nào cả. Dù biết rằng làm điều này sẽ rất là rủi ro và có thể hụt vốn trong quá trình sản xuất. Nhưng không liveshow vẫn được diễn ra tốt đẹp với quy mô cực kỳ hoành tráng. 

Qua đó có thể thấy nguồn vốn và sự đầu tư vững chắc từ phía Minh Vy rất lớn. Không chỉ là người định hướng và hỗ trợ Cẩm Ly đi đúng hướng trong con đường âm nhạc. Chính nam nhạc sĩ này là người đứng sau mọi thành công của cô, hỗ trợ cô về cả tài và về lực.

Nhiều người còn nói đùa rằng nhạc sĩ Minh Vy, ông chủ của hãng đĩa Kim Lợi, là một “đại gia” ngầm luôn đứng đằng sau tiếp sức cho sự nghiệp của Cẩm Ly. Vợ chồng cô là những nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam tậu cho mình căn hộ trị giá triệu đô. Dù khi được hỏi trực tiếp về khối tài sản mà anh đang sở hữu, anh đã từ chối chia sẻ về vấn đề này.