Chồng của Tăng Thanh Hà là ai mà được mọi người bàn tán thế?

Chồng của Tăng Thanh Hà là ai 1

Chồng của Tăng Thanh Hà là từ khóa được tìm kiếm hot nhất một thời bởi anh là người đã khiến ngọc nữ chấp nhận rời xa showbiz để ở bên anh. Tuy nhiên, ít ai biết rằng anh cũng là một trong những doanh nhân “có tiếng” trong giới kinh doanh và sở hữu khối tài sản vô cùng khổng lồ. Vậy sự thật chồng của Tăng Thanh Hà là ai? Tất cả sẽ được tiết lộ trong bài viết này.

Chồng của Tăng Thanh Hà là ai?

Dạo trước, nhân vật bí ẩn mang tên “Chồng của Tăng Thanh Hà” được mọi người lùng sục khắp nơi và tìm kiếm những thông tin xoay quanh anh chàng bí ẩn này. Ban đầu anh được biết đến là một doanh nhân thành đạt và “có tiếng” trong giới kinh doanh. Nhưng những thông tin chi tiết về anh lúc ấy vẫn còn khá mập mờ. Nhưng chẳng có gì thoát khỏi “đôi bàn tay” của các cư dân mạng, họ đã nhanh chóng tìm ra và trả lời được cho câu hỏi “Chồng của Tăng Thanh Hà là ai?”. 

Chồng của Tăng Thanh Hà là ai 4
Louis Nguyễn -chồng của Tăng Thanh Hà

Doanh nhân Louis Nguyễn có tên Việt Nam là Nguyễn Quốc Khánh, anh được sinh ra trong gia đình có đến 6 anh chị em, ba là ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP), mẹ là bà Cristina Serrano, cháu họ của phu nhân cựu Tổng thống Philipines Imelda Marcos. Nhiêu đó thôi là đủ thấy dòng họ của anh là những người “đỉnh” đến nhường nào.

Vài thông tin thêm về chồng của Tăng Thanh Hà

Chồng Tăng Thanh Hà từng tốt nghiệp đại học ở Manila và sau đó anh tiếp tục học lên cao học ngành Quản trị kinh doanh bên Mỹ. Sau khi lấy bằng MBA, Louis đã có 2 năm làm việc tại Công ty DFS (thuộc tập đoàn hàng hiệu danh tiếng LVMH) tại Pháp, Hawaii, Guam, Hong Kong và cả Singapore. 

Ngay từ nhỏ, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã hướng các con theo ngành quản trị kinh doanh và kinh tế đối ngoại để sau này quản lý cơ ngơi mà một tay ông gây dựng lên. Đáp lại sự kỳ vọng của ông giờ đây Louis Nguyễn tiếp tục nối nghiệp của cha và đang sở hữu thương hiệu kinh doanh của riêng mình với tốc độ phát triển vượt bậc.

Chồng của Tăng Thanh Hà là ai 3
Cả hai vui vẻ bên nha

Louis Nguyễn biết nói 4 thứ tiếng: Anh, Tây Ban Nha, Philipines và Việt Nam và là một doanh nhân bản lĩnh và được chứng minh năng lực khi đảm nhận vai trò quản lý và điều hành nhiều công ty thành viên thuộc tập đoàn IPP. Cũng theo ông Hạnh Nguyễn tiết lộ.

Gia đình “danh gia vọng tộc” của Louis Nguyễn

Nếu nói đến sự giàu cónổi tiếng của Louis có lẽ vẫn còn khá “lép vế” trước những người thân trong gia đình của mình. Điền hình là người bố của anh, hiện tại Johnathan Hạnh Nguyễn là Chủ tịch Hội đồng thành viên kiểm Tổng giám đốc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP). Công ty xuất khẩu Liên Thái Bình Dương Imex Pan Pacific có trụ sở tại Việt Nam và các chi nhánh tại các nước châu Âu, Mỹ, Singapore, Philippines.

Ông còn là người đứng sau những thương vụ đầu tư đình đám như tại Siêu thị Miền Đông, Khách sạn Nha Trang Lodge, cửa hàng miễn thuế tại các sân bay nội địa và 4 quốc gia ở Đông Nam Á,…

Chồng của Tăng Thanh Hà là ai 2
Cả hai cùng tham gia một sự kiện

Ngoài ra không thể kể đến mẹ ruột của Louis Nguyễn là bà Cristina. Bà hiện đang sinh sống tại Philippines. Được biết, ông Hạnh Nguyễn gặp và kết hôn với bà Cristina ở Mỹ, sau đó cả hai chuyển về Philippines sinh sống.

Bà Cristina là cháu họ của cựu Đệ nhất phu nhân Philippines – Imeda Marcos – người phụ nữ đầy quyền lực ở nuớc này. Bà Imelda Marcoslà một người phụ nữ nổi tiếng về sự xa hoa, giàu có.

Chồng của Tăng Thanh Hà là ai 5
Dường như cả hai đều rất thích selfie

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết chồng của Tăng Thanh Hà là ai rồi chứ? Hiện tại, sau hơn 10 năm kết hôn, Hà Tăng và Louis Nguyễn đang có cuộc sống hạnh phúc bên quý tử đầu lòng. Nữ diễn viên cũng hạn chế tham gia showbiz và tập trung vào kinh doanh, chăm sóc chồng con. Chúc cả hai luôn có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.