Đạo diễn Victor Vũ và cuộc sống hạnh phúc, viên mãn

Victor Vũ

Đạo diễn Victor Vũ được xem là “đạo diễn bạc tỷ” của ngành điện ảnh Việt nam khi anh đem về cho mình những thành tích về doanh thu và giải thưởng lớn trong và ngoài nước. Cuộc sống của đạo diễn Victor Vũ còn được thăng hoa hơn khi hạnh phúc bên  người bạn đời của mình – Đinh Ngọc Diệp.

Đôi nét về đạo diễn Victor Vũ

Đạo diễn Victor Vũ
Đạo diễn Victor Vũ

Victor Vũ, tên thật Vũ Quốc Việt (sinh ngày 25 tháng 11 năm 1975), ngoài là một đạo diễn phim, anh còn là một nhà biên kịch phim, nhà sản xuất phim và người dựng phim người Mỹ gốc Việt. Victor Vũ có một sự nghiệp thành công với rất nhiều các thể loại phim điện ảnh đa dạng, với màu sắc khác nhau và chuyển đổi thể loại phim liên tục giữa hành động, phim hài, phim tâm lý và phim kinh dị.

Những thành công trong sự nghiệp của đạo diễn Victor Vũ

Bộ phim đầu tay của đạo diễn Victor Vũ mang tên “Firecracker”, đây là một bộ phim ngắn được phát hành vào năm 1997. Ngoài ra anh còn được biết đến với các bộ phim nổi tiếng khác như là phim hài “Chuyện tình xa xứ – Passport to Love”, “Cô dâu đại chiến – Battle of the Brides”, phim cổ trang võ thuật “Thiên Mệnh Anh Hùng – Blood Letter”, phim kinh dị “Oan Hồn – Spirits”, bộ phim bi kịch “Buổi sáng đầu năm – First Morning”, bộ phim kinh dị tâm lý “Giao Lộ Định Mệnh – Inferno” và bộ phim kinh dị hồi hộp “Scandal”. Gần đây nhất anh đã cho ra đời đứa con tinh thần đầy tâm huyết của mình mang tên “Người Bất Tử”.

Đạo diễn Victor Vũ
Đạo diễn Victor Vũ trong buổi họp báo ra mắt phim

Cùng với những bộ phim trên chính là vô vàn thành tích, giải thưởng ý nghĩa mà Victor Vũ đã có được trong suốt hơn 10 năm qua. Với những gì anh đã, đang và sẽ có được là quá đủ để chứng minh Victor Vũ chính là đạo diễn bạc tỷ của nền điện ảnh Việt Nam.

Hạnh phúc bên bà xã Đinh Ngọc Diệp

Không chỉ thành công trong sự nghiệp của mình, Victor Vũ cũng rất “thành công” trên con đường tình yêu khi đã quen và cưới được cô nàng đa tài Đinh Ngọc Diệp. Từ những ngày đầu yêu nhau, cả hai đều dành những điều tốt đẹp, ngọt ngào cho nhau. Cả hai chẳng ngại thể hiện tình đối với đối phương ở những nơi công cộng. 

Đạo diễn Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp
Đạo diễn Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp

Sau 3 năm kể từ ngày cưới, Victor Vũ và bà xã vẫn luôn dành những lời “có cánh” cho nhau. Thậm chí cả hai đều xem cuộc hôn nhân như một cuộc sống trên thiên đường, đầy ngọt ngào và lãng mạn.

Tình yêu đơm hoa kết trái

Và kết quả của tình yêu nồng cháy đó chính là cậu quý được sinh ra vào đầu tháng 11/2019. Người hâm mộ và cộng đồng có dịp được vỡ òa khi đạo diễn Victor Vũ vừa chia sẻ thông tin bà xã Đinh Ngọc Diệp đã hạ sinh con trai đầu lòng vào sáng ngày 1/11/2019. Con đầu lòng của anh được đặt tên là Landon Vũ Đông Quân

Đạo diễn Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp
Victor Vũ yêu thương và chăm sóc vợ mọi lúc

Trên trang cá nhân của Victor Vũ, rất nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng tới cặp đôi đạo diễn – diễn viên như Quách Ngọc Ngoan, Trương Tri Trúc Diễm, Dương Cẩm Lynh, v.v… Hiện tại, cả Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ chưa chia sẻ hình ảnh đầu tiên của con trai. 

Đạo diễn Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp
Đinh Ngọc Diệp đã hạ sinh con trai đầu lòng với Victor Vũ vào sáng 1/11.

Trước đó ít ngày, Đinh Ngọc Diệp còn “khệ nệ” bụng bầu ở những ngày cuối thai kỳ, cùng ông xã tham dự buổi công chiếu phim Người Bất Tử. Cô từng chia sẻ việc mang thai và sinh con đều nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng. 

Trước khi con ra đời, Victor Vũ đã chu toàn mọi việc từ chọn ngày sinh đến đặt chỗ sinh trong bệnh viện hay tên của em bé. Tình cảm của đôi vợ chồng đạo diễn – diễn viên luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ. Kể từ khi Định Ngọc Diệp có bầu, Victor Vũ ngày càng thương và chiều vợ hơn. Đinh Ngọc Diệp từng cho biết sức khoẻ của cô lúc mang thai rất bình thường, không có gì chuyển biến so với trước đây.