Gia đình Thúy Hạnh – Minh Khang: Hạnh phúc từ những giản đơn

Gia đình Thúy Hạnh 5

Sau ánh hào quang, Thúy Hạnh là một người vợ, người mẹ giản dị trong gia đình. Cùng chồng là nhạc sĩ của những bài nhạc hit – Minh Khang và hai cô con gái xinh xắn Suli và Suti. Đã trải qua hơn 10 năm hôn nhân, gia đình Thúy Hạnh – Minh Khang giờ đây luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười nhiều hơn bao giờ hết!

Gia đình Thúy Hạnh – Minh Khang là tổ hợp chẳng ai thể ngờ đến

Thúy Hạnh – chân dài với những thành công vang dội

Thúy Hạnh sinh năm 1978 tại Hà Nội. Cô có chị gái song sinh là Thúy Hằng và 2 chị em đã được gia đình tạo điều kiện để thử sức với công việc người mẫu từ lúc còn ngồi ghế nhà trường. Thúy Hạnh là một siêu mẫu tài năng, đã tự kiếm tiền từ khi 13 tuổi với mức thu nhập từ 50 nghìn cho đến 100 USD cho mỗi lần biểu diễn.

Gia đình Thúy Hạnh 1
Thúy Hạnh

Sau khi tham gia các cuộc thi khác nhau và đều lọt top cao, cặp chị em Thúy Hạnh – Thúy Hằng liên tục được mời góp mặt trong loạt show diễn lớn. Với tài năng, bản lĩnh của mình cô là một trong những người mẫu đắt giá nhất đất Bắc lúc bấy giờ. Sau này Thúy Hạnh còn ghi dấu tên tuổi bằng việc đạt thành tích “Người mẫu trình diễn ấn tượng nhất” tại “Tìm kiếm người mẫu châu Á 1995” và được đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi “Miss Earth 2004” cùng vô vàn thành tích khác

Và cả showbiz đều phải “ngất xỉu” khi được Thúy Hạnh gửi thiệp cưới… 

Là chân dài cá tính, thích chủ động trong công việc và cuộc sống, nhưng Thúy Hạnh lại khá kín tiếng chuyện đời tư. Trong suốt thời gian hẹn hò nhạc sĩ Minh Khang, cô giấu kín cả người thân lẫn đồng nghiệp. Khác biệt hoàn toàn với Thúy Hạnh, lúc này Minh Khang lại là một nhạc sĩ được mọi người cho rằng “kém sắc lại chẳng có tài”. 

Vì thế khi những người trong showbiz được Thúy Hạnh gửi thiệp cưới đều bàng hoàng, sửng sốt với tin tức này. Thậm chí họ còn không biết hai người có biết đến nhau hay không mà giờ đây đã tổ chức đám cưới. Và cho rằng với tài năng lẫn ngoại hình đẹp như Thúy Hạnh đáng lẽ ra phải cặp với đại gia nào đó theo motif “đại gia – chân dài” như thông thường.

Gia đình Thúy Hạnh 2
Thúy Hạnh và Minh Khang

Gia đình Thúy Hạnh – Minh Khang được tạo nên từ những điều nhỏ nhặt nhất

Từ bỏ tất cả để hy sinh cho người bạn đời của mình

Từ cái chạm mặt ban đầu, cả hai đều không ấn tượng gì về nhau thậm chí Minh Khang còn không biết Thúy Hạnh là người mẫu đình đám Hà thành. Với cô, Minh Khang như “tiếng sét ái tình” đầu tiên của cuộc đời mình và lúc chỉ có yêu rồi cưới. Cô yêu và biết hy sinh cho Minh Khang đến nỗi chấp nhận rời bỏ tất cả, từ Hà Nội chuyển vào TP HCM sống với Minh Khang và xây dựng cuộc sống từ 2 bàn tay trắng. 

Gia đình Thúy Hạnh 3
Gia đình nhỏ của Thúy Hạnh

Thế nên gia đình Thúy Hạnh – Minh Khang từng có khoảng thời gian rất khó khăn. Thậm chí cả hai phải đi vay tiền làm đám cưới. Thậm chí cô còn rất khổ cực trong những ngày mang bầu và chăm con. Nhưng cô chấp nhận điều đó và không bao giờ hối hận về điều này.

Tình cảm vợ chồng cũng vì thế mà luôn được vun đầy

Thuý Hạnh luôn nhìn theo hướng tích cực và cho rằng chồng có rất nhiều ưu điểm nhưng có một điều mà cô luôn muốn nhắc đến chính là giàu tình cảm. “Anh Khang có ưu điểm lớn nhất là luôn dành tất cả tình cảm yêu thương cho gia đình vợ con, nhược điểm lớn nhất của anh là sự nóng tính, đôi khi cũng làm ảnh hưởng ít nhiều đến chính sức khoẻ của anh, đến cuộc sống gia đình và cả những giao tiếp ngoài xã hội” – Thuý Hạnh nói. 

Để đáp lại tình cảm đó, trong một chương trình, nhạc sĩ Minh Khang đã khiến cả trường quay bất động và nghẹn ngào. Anh kể về đám cưới đầy thiếu thốn của cả 2 vợ chồng. Sau những khốn khó cả 2 đã trải qua để có được “quả ngọt” như ngày hôm nay, Minh Khang chưa một lần nào quên những lúc cơ hàn Thuý Hạnh cưu mang mình và thầm nguyện cầu nếu có được kiếp sau vẫn xin nguyện được yêu và cưới Thuý Hạnh. 

Gia đình Thúy Hạnh 4
Trang phục dành cho cả gia đình

Anh còn nói thêm: “Điều mình thương Hạnh, nợ Hạnh; ngày đám cưới của hai chúng ta, bên nhà chồng chỉ có 3 người, nhà vợ thì gần cả ngàn người. Anh nợ vợ Hạnh cả cuộc đời”, vị nhạc sĩ nghẹn ngào.

Là một trong những cặp vợ chồng có “thâm niên” hôn nhân hơn 10 năm, gia đình Thúy Hạnh – Minh Khang là gia đình luôn được ngưỡng mộ bởi tình yêu của cả 2 chưa bao giờ giảm mà còn tăng dần theo thời gian.