Những cặp đôi phim giả tình thật hot nhất màn ảnh Việt. Số 1 chắc chắn ai cũng biết

Cặp đôi sao Việt TRấn Thành - Hariwon

Mỗi bộ phim đều được quay cả hàng tháng trời, và những diễn viên cùng ăn cùng ở, gần gũi với nhau hay thậm chí có những cảnh tình tứ trên màn ảnh. Chính những điều này khiến nhiều diễn viên không khỏi động lòng trước bạn diễn. Hãy cùng điểm qua những cặp đôi phim giả tình thật hot nhất hiện nay nhé!

Trấn Thành và Hari Won: Một trong những cặp đôi phim giả tình thật hot nhất showbiz Việt

Khi nhắc đến những cặp đôi phim giả tình thật, chắc chắn chẳng thể nào bỏ sót được cặp đôi Trấn ThànhHari Won. Giữa năm 2016, Trấn Thành và Hari bị bắt gặp đang khóa môi tình tứ trong một quán ăn lề đường, ngay sau khi phim “Bệnh viện ma” đóng máy không lâu.

Nhưng sau khoảnh khắc đó, cả hai đều lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm và cho rằng chỉ là bạn bè thân thiết với nhau. Nam danh hài Trấn Thành còn khẳng định anh hoàn toàn không liên quan đến chuyện đổ vỡ của Hari Won và Tiến Đạt, vì trước đó đã có tin đồn cho rằng tình yêu của Hari Won và Tiến Đạt đã dần rạn nứt.

nhung cap doi phim gia tinh that 1 - Những cặp đôi phim giả tình thật hot nhất màn ảnh Việt. Số 1 chắc chắn ai cũng biết
Cặp đôi hài hước và hạnh phúc nhất Showbiz

Tuy nhiên, mọi chuyện càng lúc càng đi xa hơn khi Hari xác nhận đã chia tay Tiến Đạt. Không lâu sau đó, Hari Won và Trấn Thành bắt đầu công khai tình cảm. Chính điều này đã khiến dư luận nổi sóng trong suốt một thời gian dài. Rất nhiều người đã “tấn công” liên tục vào trang cá nhân của Hari Won với những lời lẽ không mấy tốt đẹp vì cho rằng cô là người đã phá hủy mối tình đẹp với Tiến Đạt.

Những cặp đôi phim giả tình thật hot nhất màn ảnh Việt, trấn thành và hariwon
Cặp đôi hài hước và hạnh phúc nhất Showbiz

Nhưng đúng là tình yêu mới có thể chữa lành tất cả, người đàn ông của cuộc đời của cô – Trấn Thành, vẫn luôn ở cạnh dù cho mọi người có quay lưng. Và tình yêu được đơm hoa kết trái khi một lễ cưới giữa hai người được diễn ra chỉ sau một thời gian ngắn hai người công khai tình cảm. Lúc này, dư luận mới dần nguội lạnh và chấp nhận tình cảm của hai người. Và giờ đây Trấn Thành – Hari Won có lẽ là đôi vợ chồng đẹp nhất showbiz khi luôn dành cho đối phương những điều ấm áp và tốt đẹp.

Trường Giang – Nhã Phương

Một trong những cặp đôi phim giả tình thật khác cũng hot không kém chính là Trường Giang và Nhã Phương. Dường như các nam danh hài rất có duyên với chuyện “phim giả tình thật”. Trường Giang – người bạn thân của Trấn Thành cũng khiến công chúng hoài nghi về việc “phim giả tình thật” vào năm 2015. Khi ấy là lúc phim “49 ngày” gần ra rạp, liên tục có những bài báo về hình ảnh thân mật, nắm tay, diện đồ đôi,… cùng những lời có cánh dành cho nhau của Trường Giang dành cho Nhã Phương.

Những cặp đôi phim giả tình thật hot nhất màn ảnh Việt. Trường Giang - Nhã Phương hạnh phúc trong bộ ảnh cưới của mình
Trường Giang – Nhã Phương hạnh phúc trong bộ ảnh cưới của mình

Sau đó không lâu, cặp đôi cũng chính thức xác nhận yêu nhau thật lòng. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của cả 2 gặp nhiều rất nhiều sóng gió vì thói “trăng hoa” của nam danh hài khi anh liên tục bị Khánh My, Quế Vân, Nam Em tố là “bắt cá 2 tay”.

Chưa dừng lại ở đó, cả hai từng bị “ném đá” không ít trước màn cầu hôn cướp sóng chương trình truyền hình cùng với biểu cảm “bị ép cưới” của Nhã Phương. Tuy nhiên, đi qua bao thăng trầm trong cuộc sống, Trường Giang và Nhã Phương đã chứng minh được tình yêu mà cả hai dành cho nhau là chân thành. Cặp đôi có được một cái kết viên mãn cùng một đám cưới linh đình được tổ chức gần đây. 

Văn Anh – Tú Vi

Và cặp đôi cuối cùng nằm trong cuối cùng nằm trong danh sách Những cặp đôi phim giả tình thật, không gì khác ngoài Văn Anh – Tú Ví. Tú Vi và Văn Anh gặp nhau qua bộ phim Bếp Hát. Hai người mau chóng bén duyên, nảy sinh tình cảm sau khi phim hoàn tất ghi hình. “Sau lần chào hỏi đó, chúng tôi trở nên thân thiết hơn, tôi cũng cởi mở hơn với anh. Ở hậu trường, chúng tôi khá ăn ý khi tung hứng, pha trò. Sau hai tuần, tôi nhận lời yêu Văn Anh. Mối quan hệ bắt đầu từ đây” – Tú Vi tâm sự.

Những cặp đôi phim giả tình thật hot nhất màn ảnh Việt, Gia đình nhỏ - hạnh phúc to của Văn Anh - Tú Vi
Gia đình nhỏ – hạnh phúc to của Văn Anh – Tú Vi

Tuy nhiên, chuyện tình của họ gặp khá nhiều “sóng gió khi phải trải qua đến tận tám lần chia tay. Những tưởng mọi chuyện sẽ kết thúc và chọn cách chia tay. Nhưng không, vì họ yêu nhau thực sự và tình cảm ấy vẫn còn và họ lại quay về với nhau, tiếp tục vun vén hạnh phúc.

Sau 3 năm yêu nhau cặp đôi quyết định “về chung một nhà” vào năm 2015. Kết quả của tám lần chia tay và một lần đám cưới đáng yêu của cặp đôi này là một tiểu thiên thần ra đời vào năm 2018.